Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

1800 6310 (Khiếu nại, góp ý)
1800 6324 (Tư vấn)
Chat
 
     
Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Hasaki.vn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình và không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm có chất lượng với giá cả thân thiện nhất đến tay người tiêu dùng.
Để thay lời cám ơn chân thành của mình, Hasaki.vn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết.
                                                                                             
------THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH------

Từ 01/01/2020, Hasaki sẽ thay đổi chương trình tích lũy điểm cho khách hàng thân thiết. Điểm tích lũy trước năm 2020 của Quý khách có thời hạn sử dụng đến hết tháng 6/2020, từ ngày 1/7/2020 số điểm tích lũy và mã đã được quy đổi chưa được sử dụng sẽ không còn giá trị sử dụng. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/Hasaki.vn/ hoặc Hotline: 1800 6324 để được hỗ trợ thêm.

Nội Dung Khuyến Mãi Theo Chương Trình Đổi Quà Mới

Từ tháng 7/2020 Hasaki áp dụng chương trình tích điểm đổi quà cho Khách hàng có điểm tích lũy từ 1000 điểm. Đổi điểm lấy quà theo danh sách quà tặng có sẵn với các mức điểm tương ứng, quà sẽ được tặng kèm đơn hàng tiếp theo. Xem thêm hướng dẫn tại đây

Đối với quà tặng là suất Chăm sóc da mặt cơ bản (trị giá 300k), quý khách vui lòng sử dụng trong vòng 30 ngày - kể từ ngày bấm vào mục Đổi quà trên app.

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng đã mua sắm tại Hasaki.vn có tổng hóa đơn mua sắm tích lũy từ 1000 điểm sẽ được một phần quà giá trị tương đương. (Điểm được cộng dồn trên tất cả các đơn hàng offline).

Các trường hợp không được tích điểm và áp dụng mã khuyến mãi:

Sản phẩm nằm trong chương trình Deals hoặc các chương trình khuyến mãi đặc biệt khác.

Sản phẩm thuộc danh mục: Voucher Hasaki, dịch vụ spa

Đơn hàng đã được áp dụng mã voucher giảm giá trên tổng bill.

* Lưu ý:

Xin chân thành cảm ơn!

Chat với chúng tôi
Hasaki Beauty & Spa